ระบบเรียกพนักงาน ระบบเรียกพนักงานไร้สาย เครื่องกดเรียกพนักงานไร้สาย เรียกพยาบาล เพจเจอร์ไร้สาย หรือ Wireless Calling System เป็นระบบเพจเจอร์ที่มีไว้เพื่อตอบโจทย์ลูกค้า หรือผู้ที่มาใช้บริการสถานที่นั้นๆ ในการเรียกพนักงาน พยาบาล หรือผู้ดูแลสถานที่ และพนักงานที่มีเครื่องรับสัญญาณอยู่นั้น ก็สามารถระบุตำแหน่งหรือจุดที่มีผู้กดเรียกเพื่อต้องการความช่วยเหลือต่างๆได้เลย ซึ่งไม่จำเป็นต้องส่งเสียงเรียกเอง ระบบนี้เป็นระบบแบบไร้สาย สามารถพกพาอุปกรณ์ส่งสัญญาณเรียกนี้ ไปได้ในระยะที่อุปกรณ์รับสัญญาณจะรับได้ ระบบเพจเจอร์เรียกพนักงาน เพจเจอร์เรียกพยาบาลนี้ นิยมใช้ทั่วกันทั้ง ร้านอาหาร , ภัตตาคาร , โรงพยาบาล , ร้านกาแฟต่างๆ หรือแม้กระทั่ง สถานสงเคราะห์คนชรา ก็นิยมนำไปใช้เช่นกัน เพื่อให้คนชราที่อาศัยอยู่สามารถเรียกพนักงานหรือพยาบาลได้สะดวกมากขึ้น เป็นต้น เพจเจอร์ไร้สาย ระบบเรียกพนักงานไร้สาย ของ Q-Natural ของเรามีหลากหลายรูปแบบ ให้คุณลูกค้าได้เลือกใช้ตามความเหมาะสม และทุกรูปแบบสามารถเลือกใช้อุปกรณ์ตัวรับ-ตัวส่งสัญญาณร่วมกันได้ทุกรูปแบบ ตามที่ลูกค้าต้องการ

สินค้า ระบบเรียกพนักงาน เรียกพยาบาล เพจเจอร์ไร้สาย

ระบบเพจเจอร์เรียกพนักงาน

ระบบเพจเจอร์เรียกพนักงานไร้สาย ร้านอาหาร แบบนาฬิกา

ระบบเรียกพนักงานแบบไร้สายมาพร้อมกับชุดตั้งค่าได้ถึง 999 ช่องสัญญาณ พร้อมตัวส่งสัญญาณแบบกลมมีปุ่มกดด้วยกัน 4 ปุ่มกด 4 ฟังก์ชั่นที่ต้องการเรียกพนักงานให้ช่วยเหลือ

ดูรายเอียดระบบเรียกพนักงานเซตนาฬิกา

ระบบเรียกพนักงานไร้สาย แบบนาฬิกาจอ LCD

เซตของระบบเรียกพนักงานเซตนี้เป็น รูปแบบนาฬิกาที่เป็นตัวรับสัญญาณเป็นจอ LCD และรับช่องสัญญาณได้ถึง 999 ช่อง เหมาะกับร้านอาหาร หรือโรงแรมต่างๆ เป็นต้น

ดูรายเอียดระบบเรียกพนักงานเซตนาฬิกาจอLCD

ระบบเรียกพนักงานไร้สาย แบบมีป้ายโฆษณา ร้านอาหาร

ระบบเรียกพนักงานไร้สาย แบบมีป้ายโฆษณา

ระบบเรียกพนักงานไร้สาย แบบมีป้ายโฆษณา สามารถตั้งที่โต๊ะอาหารและใส่ภาพโฆษณาได้ด้วย เพื่อตอบโจทย์ให้ลูกค้าสามารถทำการตลาดแสดงโปรโมชั่นให้ลูกค้าทราบได้ และมีตัวรับสัญญาณได้ทั้ง 2 แบบ

ดูรายเอียดระบบเรียกพนักงานแบบมีป้ายโฆษณา

ระบบเรียกพนักงานไร้สาย แบบมีป้ายโฆษณา ร้านอาหาร

ระบบเรียกพนักงานไร้สาย พร้อมป้ายโฆษณา

ระบบเรียกพนักงานไร้สาย พร้อมป้ายโฆษณานี้ สามารถใส่โปรโมชั่นทางการตลาดตั้งที่โต๊ะให้ลูกค้าได้ดูได้ โดยเครื่องเรียกพนักงานรุ่นนี้มีลักษณะโค้งมน สีดำ มี 4 ฟังก์ชั่นในการกดเรียกพนักงาน

ดูรายเอียดระบบเรียกพนักงานพร้อมป้ายโฆษณา

ระบบเรียกพนักงานร้านอาหาร แบบป้ายไฟ LED 3 หลัก

ระบบเรียกพนักงานร้านอาหาร แบบป้ายไฟ LED 3 หลัก

เพจเจอร์ไร้สาย เรียกพนักงาน เซตนี้เป็นเซตที่เหมาะสำหรับร้านอาหาร ซึ่งในชุดจะประกอบไปด้วยตัวเรียกที่มีด้วยกัน 4 ฟังก์ชั่น และป้ายแสดงตำแหน่งหรือเลขประจำตัวเรียก 3 หลัก

ดูรายเอียดระบบเรียกพนักงานแบบป้าย LED 3 หลัก

ระบบเรียกพนักงานทรงสามเหลี่ยม 4 ปุ่ม

ระบบเรียกพนักงานทรงสามเหลี่ยม 4 ปุ่ม

เพจเจอร์ไร้สาย เครื่องกดเรียกพนักงานรุ่นนี้เป็นทรงสามเหลี่ยม มี 4 ฟังก์ชั่นในการกดเรียกพนักงาน มาพร้อมป้ายไฟแสดงตำแหน่งและฟังก์ชั่นในการขอรับบริการ และอุปกรณ์ขยายสัญญาณด้วย

ดูรายเอียดระบบเรียกพนักงานทรงสามเหลี่ยม 4 ปุ่ม

ระบบเรียกพยาบาลฉุกเฉิน แบบ SOS

ระบบเรียกพยาบาลฉุกเฉิน แบบ SOS

เพจเจอร์ไร้สายแบบ SOS นี้ เหมาะสำหรับโรงพยาบาล และสถานสงเคราะห์คนชราต่างๆ เพื่อให้ผู้ป่วย หรือคนชราเรียกพยาบาลหรือผู้ดูแลได้เร็วขึ้น โดยสัญญาณจะส่งถึงนาฬิกาของผู้ดูแลที่เป็นตัวรับสัญญาณทันที

ดูรายเอียดระบบเรียกพยาบาลฉุกเฉิน แบบ SOS

ระบบเรียกพยาบาล แบบติดตั้งในห้องผู้ป่วย

ระบบเรียกพยาบาล พร้อมบอร์ด 60 เตียง

ระบบเรียกพยาบาลแบบติดตั้งในห้องผู้ป่วยนี้ เราก็จะเห็นมีติดตั้งบริเวณข้างเตียง ซึ่งใช้ในการเรียกพยาบาลเพื่อขอความช่วยเหลือ มาพร้อมเครื่องขยายสัญญาณและเครื่องแสดงติดตั้งที่วอร์ดพยาบาล

ดูรายเอียดระบบเรียกพยาบาล พร้อมบอร์ด 60 เตียง

ระบบเรียกพนักงานเสิร์ฟ ร้านอาหาร

ระบบเรียกพนักงานเสิร์ฟ สำหรับงานครัว

ระบบเรียกพนักงานเสิร์ฟ เป็นระบบที่เหมาะสำหรับการติดตั้งใช้งานในส่วนของครัวร้านอาหาร ซึ่งจะมีตัวส่งสัญญาณเรียกพนักงานเสิร์ฟมารับอาหารที่ทำเสร็จแล้ว เพื่อไปเสิร์ฟลูกค้าตามโต๊ะที่สั่งออเดอร์มา

ดูรายเอียดระบบเรียกพนักงานเสิร์ฟ สำหรับงานครัว

ระบบเรียกพนักงานเสิร์ฟ ร้านอาหาร

ระบบเรียกพนักงานเสิร์ฟไร้สาย สำหรับห้องครัว

ระบบนี้มีไว้เพื่อใช้งานในส่วนของห้องครัว เพื่อเรียกพนักงานเสิร์ฟมารับอาหารไปเสิร์ฟแก่ลูกค้า ทำงานร่วมกับตัวรับสัญญาณแบบนาฬิกาที่พนักงานเสิร์ฟใส่ไว้ มาพร้อมเครื่องส่งสัญญาณแบบ 5 ปุ่มกด

ดูรายเอียดระบบเรียกพนักงานเสิร์ฟไร้สาย

ระบบเรียกพนักงาน เพจเจอร์ไร้สายสำหรับร้านอาหาร

ระบบเพจเจอร์ เรียกพนักงาน แบบป้ายไฟ LED

ระบบเรียกพนักงานเซตนี้ เป็นระบบเรียกที่ทำงานร่วมกับป้ายไฟ LED ซึ่งสามารถแสดงได้ 4 ตัวเลข เมื่อมีผู้กดเรียก พนักงานจะทราบตำแหน่งได้จากป้ายไฟ LED สามารถรองรับได้ถึง 999 สัญญาณ

ดูรายเอียดระบบเรียกพนักงานแบบป้ายไฟ LED

เครื่องกดเรียกพนักงานไร้สาย แบบนาฬิกาดิจิตอล

เครื่องกดเรียกพนักงานไร้สาย แบบนาฬิกาดิจิตอล

เครื่องกดเรียกพนักงานไร้สาย แบบนาฬิกาดิจิตอล ตัวเครื่องกดเรียกมีเพียงปุ่มเดียว ส่งสัญญาณไปที่นาฬิกาที่พนักงานใส่ ที่สามารถส่งสัญาณได้ในพื้นที่ที่กว้าง ซึ่งมีการเตือนแบบสั่นและแบบเสียง

ดูรายเอียดระบบเรียกพนักงานไร้สาย แบบนาฬิกา

ระบบเรียกพนักงานไร้สาย แบบปุ่มกดเดียว

ระบบเรียกพนักงานไร้สาย แบบปุ่มกดเดียว

ระบบเรียกพนักงานเซตนี้ สามารถรองรับได้ถึง 999 สัญญาณ โดยตัวดีไซต์ของเครื่องกดเรียกพนักงานไร้สายรุ่นนี้ มีความสวยงาม ปุ่มกด 1 ปุ่มเท่านั้น ใช้งานร่วมกับตัวรับสัญญาณแบบนาฬิกา

ดูรายเอียดระบบเรียกพนักงานไร้สาย แบบปุ่มกดเดียว

ระบบเรียกพนักงานไร้สาย ทรงสามเหลี่ยม 1 ปุ่ม

ระบบเรียกพนักงานไร้สาย ทรงสามเหลี่ยม 1 ปุ่ม

เครื่องกดเรียกพนักงานไร้สาย รุ่นนี้เป็นทรงสามเหลี่ยมมีเพียงปุ่มกด Call ( เรียก ) เพียงปุ่มเดียว มาพร้อมนาฬิการับสัญญาณเพื่อแจ้งเตือนพนักงาน สามารถใช้ได้ในทุกร้านอาหาร รับได้ถึง 999 สัญญาณการเรียก

ดูรายเอียดระบบเรียกพนักงานไร้สาย ทรงสามเหลี่ยม 1 ปุ่ม

ระบบเรียกพนักงานติดผนัง 2 ปุ่มกด

ระบบเรียกพนักงานติดผนังหรือแขวนโต๊ะ 2 ปุ่มกด

ระบบเรียกพนักงานไร้สายรุ่นนี้มี 2 ปุ่มกด สามารถติดตั้งไว้ที่โต๊ะ หรือแขวนติดผนังประจำโต๊ะได้ ส่วนตัวรับสัญญาณแจ้งเตือนพนักงานคือ นาฬิกาข้อมือสีดำและสีขาว เลือกได้ตามที่ลูกค้าต้องการ

ดูรายเอียดระบบเรียกพนักงานติดผนังหรือแขวนโต๊ะ 2 ปุ่มกด