กริ่งกดเรียกพยาบาล เป็นระบบเรียกขอความช่วยเหลือจากคนในบ้าน จึงนิยมเรียกกันว่า “ระบบเรียกคนฉุกเฉิน แบบติดตั้งในบ้าน  หากคุณกำลังทำงานบ้านอยู่แต่ยังมีคนที่ต้องดูแลระบบนี้ช่วยแก้ปัญหาให้คุณได้ ” เหมาะสำหรับใช้งานในบ้าน หรือจะใช้ตามสถานที่สงเคราะห์ก็ได้เช่นกัน เป็นอุปกรณที่ช่วยให้ผู้ป่วย หรือคนชรา หรือคนที่ต้องได้รับความช่วยเหลือใช้งาน เพื่อเรียกขอความช่วยเหลือได้สะดวกมากขึ้น โดยอุปกรณ์เซตนี้จะมี 2 ชิ้นด้วย คือ อุปกรณ์ส่งสัญญาณ ที่มีลักษณะเป็นเครื่องปุ่มกดเพียงปุ่มเดียว และอุปกรณ์รับสัญญาณที่มีลักษณะการส่งเสียงเตือนเป็นเพลง
กริ่งกดเรียกพยาบาล หรือ ระบบเรียกคนฉุกเฉิน แบบติดตั้งในบ้าน

คุณสมบัติของตัวส่งสัญญาณ กริ่งกดเรียกพยาบาล หรือคนดูแลให้ช่วยเหลือฉุกเฉิน

กริ่งกดเรียกพยาบาล หรือ ระบบเรียกคนฉุกเฉิน แบบติดตั้งในบ้าน

ขนาดของอุปกรณ์ 59 x 35 x 10 มิลลิเมตร
น้ำหนักของอุปกรณ์ 20 กรัม
ความถี่ 433 MHz
Modulation mode ASK (AM)
Working chip learning code
Power 2 pcs 3V CR2016 battery (included)

อุปกรณ์ส่งสัญญาณตัวนี้ สามารถคล้องสายห้อยได้ และมีน้ำหนักไม่มาก  จึงทำให้ผู้ป่วย หรือคนชราสามารถคล้องคอไว้ได้ เพื่อให้เวลาฉุกเฉินสามารถกดปุ่มเรียกขอความช่วยเหลือได้ทันท่วงที นอกจากนี้อุปกรณ์ชิ้นนี้ยังสามารถกันน้ำได้อีกด้วย

คุณสมบัติของตัวรับสัญญาณ หรืออุปกรณ์ส่งเสียงกริ่งกรณีมีการเรียกหรือแจ้งเหตุฉุกเฉิน

ตัวรับส่งสัญญาณ กริ่งกดเรียกพยาบาล หรือ ระบบเรียกคนฉุกเฉิน แบบติดตั้งในบ้าน

ขนาดของอุปกรณ์ 80 x 80 x 30 มิลลิเมตร
น้ำหนักของอุปกรณ์ 70 กรัม
ความถี่ 433 MHz
Ring tones มีทั้งหมด 55 เสียง
ระดับเสียง 0-110dB
ระยะการทำงาน 150 เมตร  (open air)
Power AC 110-220V

ตัวรับสัญญาณรุ่นนี้ จะต้องเสียบปลั๊กติดตั้งไว้ที่ใดที่หนึ่งภายในอาคาร มีสัญญาณเตือนเป็นเสียงเพลง ที่สามารถเลือกได้กว่า 55 เสียง ระดับความดังสามารถดังได้ทั่วบ้าน

ภาพตัวอย่างสินค้า กริ่งกดเรียกพยาบาล

จากภาพตัวอย่างสินค้าจะให้ได้ว่าสินค้าของเราเป็นสินค้าที่ลูกค้าสามารถซื้อไปแล้วใช้งานได้ทันที ไม่มีความยุ่งอยากแต่อย่างไร เพราะตัวเครื่องเพียงแค่เสียบปลั๊กก็ใช้งานได้ทันที ไม่มีอะไรยุ่งยากหรือซัพซ้อน เรียกได้ง่ายๆ เป็นอะไรที่สะดวกสบายที่ผู้ที่ต้องใช้ และผู้ดูแลนั่นเอง
ตัวกดส่งสัญญาณ กริ่งกดเรียกพยาบาล หรือ ระบบเรียกคนฉุกเฉิน แบบติดตั้งในบ้าน
ตัวกดส่งสัญญาณ กริ่งกดเรียกพยาบาล หรือ ระบบเรียกคนฉุกเฉิน แบบติดตั้งในบ้าน ตัวรับส่งสัญญาณ กริ่งกดเรียกพยาบาล หรือ ระบบเรียกคนฉุกเฉิน แบบติดตั้งในบ้าน ตัวรับส่งสัญญา กริ่งกดเรียกพยาบาล หรือ ระบบเรียกคนฉุกเฉิน แบบติดตั้งในบ้าน

ทำไมจึงควรเลือกใช้ระบบนี้

หลายๆคนอาจจะสงสัยว่าระบบกริ่งแบบนี้ มีอยู่มากมายตามท้องตลาด และแต่ละแบบมีการใช้งานต่างกันหรือเหมือนกันอย่างไร และทำไมเราจึงควรเลือกใช้ระบบนี้ วันนี้ทางเราจึงอยากจะอธิบายเพิ่มเติมเพื่อให้ได้เขาใจและสามารถติดสินนำไปใช้งานได้นั่นเอง

เหตุผลที่ที่ควรเลือกใช้ระบบนี้คือ

  1. เป็นระบบขนาดเล็กเหมาะสำหรับบ้านที่มีผู้ป่วย หรือผู้สูงอายุอยู่ในบ้านและต้องการการดูแลเป็นพิเศษ เพื่อช่วยในการแจ้งเตือนในกรณีเกิดเหตุฉุกเฉินนั่นเอง
  2. ระบบนี้โดยปกติแล้วจะมาพร้อมตัวรับ 1 ตัว ตัวส่ง 1ตัวแต่ถ้าหากต้องการการตัวส่ง มากกว่า 1ตัวสามารถแจ้งกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายกับทางเราได้เพื่อทำการเซ็ตระบบให้รับค่าได้มากกว่า 1 ตัวนั่นเอง
  3. ระบบนี้เป็นระบบที่ใช้งานง่าย ไม่มีความซับซ้อนสามารถน้ำไปใช้ในส่วนที่ต่างๆได้ง่ายเพียงแค่นำตัวรับสัญญานไปเสียบเข้ากับไฟฟ้าก็สามารถใช้งานได้แล้ว เพราะตัวส่งสัญญานเป็นแบบพกพา มีแบตเตอรี่ในตัว และสามารถถอดเปลี่ยนได้